KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN

 

Tọa lạc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – một trong những con đường lớn nhất của thành phố Đà Nẵng – gần biển Mỹ Khê 1 trong 6 bãi biển được tạp chí Forbes bầu chọn đẹp nhất hành tinh. Khách Sạn Biển Vàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách.Đến với Biển Vàng quý khách có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm cầu quay Sông Hàn sinh đẹp, cầu Thuận Phước lấp lánh dưới ánh đèn màu đêm huyền ảo. Hơn nữa từ sân thượng của khách sạn Biển Vàng quý khách có thể thưởng thức toàn cảnh cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức hằng năm tại thành phố Đà Nẵng. Biển Vàng sẽ là nơi lý tưởng của quý khách trong các kỳ nghỉ!
Khách sạn Biển Vàng khai trương vào tháng 04 năm 2011 với kiến trúc độc đáo, được thiết kế theo tiêu chuẩn 03 sao, có tổng cộng 62 phòng cùng với những trang thiết bị hiện đại sang trọng và ấm cúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, Khách Sạn Biển Vàng tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, luôn đem đến sự hài lòng, cảm giác thư giãn thoải mái thật sự như ngôi nhà tiện nghi và hạnh phúc của quý khách.
Khách sạn Biển Vàng là một trong những khách sạn mới bên cạnh biển Phạm Văn Đồng,khai trương vào tháng 04 năm 2011, được thiết kế theo tiêu chuẩn tương đương 3 sao gồm 13 tầng – 62 phòng cùng những trang thiết bị hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Đặc biệt tất cả 62 phòng đều có ban công, quý khách có thể nhìn ngắm toàn bộ thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình, Khách sạn Biển Vàng tự tin sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất.
Hệ thống phòng được phân làm 04 loại với các tiện nghi như sau:
 STANDARD ROOM 16 phòng
 SUPERIOR ROOM  32 phòng
DELUXE ROOM 08 phòng
Bồn tắm
Phòng xông hơi mini
 VIP 06 phòng
Ban công ngắm ra biển,thành phố
Một phòng khách
Một phòng bếp
Bồn tắm
Tiện nghi phòng:
  • Truyền hình cáp
  • Ban công
  • Máy lạnh điều hòa
  • Điện thoại quốc tế
  • Internet tốc độ cao (ADSL)
  • Nước nóng
  • Tủ lạnh
  • Máy sấy tóc
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH SẠN:
                                                                        Phòng ngủ của khách sạn
                                                            Phòng vệ sinh thoáng mát và sạch sẽ
                                                              Phòng được trang bị đầy đủ và tiện nghi

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*