Thông Tin Chung

Giá: 750,000VNĐ

Chương Trình Tour

Tour ghép khách : Khởi hành hàng ngày

Quần thể danh thắng Tràng An là nơi đầu tiên của Việt Nam được tổ chức Unesco công nhận là Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới và Di Sản Văn Hoá ( Di sản kép ) được công nhận vào ngày 23.06.2014 gồm 3 khu vực bảo tồn chính là : Di tích quốc gia đặc biệt : Cố Đô Hoa Lư , Danh Thắng Tràng An – Tam Cốc – Bích Động và Khu Rừng đặc dụng Hoa Lư .

 

08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn trong quận Hoàn Kiếm đưa du khách khởi hành đi Ninh Bình nơi có quần thể di sản thiên nhiên và thế giới duy nhất tại Việt Nam. Đoàn nghỉ ngơi trên đường , Xe tiếp tục đưa đoàn đến Cố Đô Hoa Lư – Kinh Đô của đất nước Đại Việt từ thế kỷ thứ 10, đồng thời cũng là 1 trong 4 vùng lõi của Quần Thể Di Sản Thế Giới Tràng An. Quý khách tham quan Đền Vua Đinh, Vua Lê ( 2 đền cách nhau khoảng 500m ), Nghe hướng dẫn viên giới thiệu những sự kiện lịch sử và quá trình chuyển kinh đô từ Hoa Lư về Thăng Long , ngắm nhìn những kiến trúc đặc sắc của người xưa.

11h00:Xe đưa đoàn về Khu Du Lịch Tam Cốc ăn trưa tại nhà hàng hoặc quý khách có mặt tại điểm tập kết nhận xe đạp đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa nằm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm quan động Tam Cốc - Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo... Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả được ví như chiếc cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng thì hai hang còn lại cũng không kém phần hoành tráng.... Xe đưa quý khách về Hà Nội , về đến Hà Nội , kết thúc chương trình. Chia tay và chào tạm biệt quý khách

Thông Tin Và Điều Khoản

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

 

 

Giá trên đã bao gồm :

Xe ô tô đưa đón đời mới có điều hoà theo chương trình

Hướng dẫn viên theo đoàn

Vé Thắng Cảnh 1 lần các điểm tham quan theo chương trình

Ăn trưa ( 100.000Đ/khách/bữa )

Nước uống trên xe

Đò tham quan Tam Cốc

Giá trên không bao gồm :

Thuế Vat , Bảo hiểm du lịch, đồ uống, Chi phí cá nhân và các chi phí không có trong chương trình

Tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe ( Không bắt buộc )

Quy Định Trẻ Em: Dưới 4 tuổi miễn phí ( Nếu phát sinh chi phí xe điện hoặc vé thắng cảnh – bố mẹ tự lo cho cháu ) , 5-10 tuổi thu 75% ( Ăn chính và ngổi xe như người lớn ) , từ 11 tuổi trở lên thu như người lớn- 2 người lớn kèm tối đa 1 trẻ em , từ trẻ thứ 2 thu 50%.

Đọc thêm

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH : 750.000Đ/khách

( Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn )