Thông Tin Chung

Giá: 390.000 vnđ

Chương Trình Tour

( Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ô tô)

Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương nổi tiếng với hội Chùa Hương hàng năm bắt đầu từ sau tết Nguyên đán kéo dài đến tháng ba âm lịch. Du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hoà, xếp đặt tài tình giữa một vùng đồng bằng ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam - Phật tử hãy đến Chùa Hương để lễ cầu Phật, cầu phúc và để được hoà mình với thiên nhiên cao rộng.

 

05h30:    Xe và HDV công ty du lịch Hey day tour đón quý khách khởi hành đi Chùa Hương

07h30     Xe đưa quý khách đến Bến Đục,quý khách chuyển sang đi đò trên dòng suối Yến ,trên đường  thăm đền Trình. Tiếp tục khởi hành đến bến thuyền quý khách xuống thuyền đi bộ hoặc Cáp Treo lên thăm động Hương Tích – Nam Thiên Đệ Nhất Động.

12h00:    Quay trở lại chùa Thiên Trù  ăn trưa và nghỉ ngơi.

13h30:    Quý khách tham quan Chùa Thiên Trù, thắp hương và lễ phật

15h00:    Quay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà Nội.Về tới Hà Nội. Chia tay Quý khách kết thúc chương trình – hẹn gặp lại lần sau.

Thông Tin Và Điều Khoản

Mọi hành trình du lịch cùng hey day tour đều đưa vào những nét đặc trưng nhất của mỗi điểm đến, giúp cho du khách cảm nhận được cái lạ, cái đẹp, và hấp dẫn của những bước đi khám phá. Trong thành công bước đầu của hey day tour đã có sự ủng hộ và sự tin tưởng rất lớn của quý khách . Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

Năm 2012 là năm đánh dấu sự phát triển 3 năm của hey day tour. Trong chặng đường 3 năm qua, Hey day tour đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa hey day tour trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.
Hey day tour đã giới thiệu cho du khách trên 100 tuyến điểm du lịch trong sự lựa chọn khắt khe của gần 50 điểm đến từ Bắc đến Nam . Hầu hết mọi du khách đã lưu giữ được khoảnh khắc vui, cười, và những câu chuyện đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình. Đó là điều mà chúng tôi mong đợi để được phục vụ du khách.

Đọc thêm

Giá Tour

Giá trọn gói cho 01 khách: VND/Khách

Số lượng khách Giá Tour
10 – 15 khách 532,000 Đ
16 – 24 khách 482,000 Đ
25– 34 khách 444,000 Đ
35 - 44 khách 390,000 Đ

 

Giá trên bao gồm :

  • Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
  • Vé thắng cảnh theo chương trình. Vé đò thăm quan.
  • Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.:
  • Ăn trưa 100.000đ/bữa chính.

Giá trên chưa bao gồm :

  • Chi phí cá nhân, bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
  • Thuế VAT.
  • Chi phí cáp treo khứ hồi

Ghi chú:

+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMTND và nơi cư trú để đăng ký bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.