Thông Tin Chung

Giá: 415.000 vnđ

Chương Trình Tour

( Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ô tô)

Nằm ở  Nằm ở vùng Đông Bắc của tổ quốc, Lạng Sơn với hơn 250 km đường biên giới và hai cửa khẩu quốc tế thông thương với Trung Quốc, chợ Đông Kinh, chợ Tân Thanh là hai trung tâm thương mại lớn của Lạng Sơn và của Việt Nam – nơi buôn bán trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài ra thiên nhiên cũng ban tặng cho Lạng Sơn nhiều hang động, và danh lam thắng cảnh đẹp như: Động Tam Thanh, Nhị Thanh, núi nàng Tô Thị, khu du lịch Mẫu Sơn… Lạng Sơn còn là nơi nổi tiếng với nhiều địa danh lịch sử như ải Mục Nam Quan, ải Chi Lăng, Thành nhà Mạc đã bao lần chứng kiến các trận đánh đuổi quân xâm lược trong suốt tiến trình dựng nước và giữ nước. Đến với Lạng Sơn Quý khách còn đến với những lễ hội nổi tiếng gắn với đời sống tâm linh của người Việt như lễ hội đền Mẫu, đền Bắc Lệ, chùa Tam giáo… Lạng Sơn, nơi hội đủ các điều kiện tự nhiên và xã hội để phát triển du lịch văn hóa, lễ hội tâm linh, mua sắm và nghỉ dưỡng.  

 

05h00:       Xe và HDV của Hey day tour đón đoàn tại điểm khởi hành đi Lạng Sơn, trên đường đi Đoàn tự do ăn sáng tại thị trấn Mẹt. Sau bữa sáng Đoàn tiếp tục cuộc hành trình đi Đền Mẫu Đồng Đăng. Trên xe Quý khách sẽ được nghe HDV thuyết minh về khu di tích Ải Chi Lăng nơi đã ghi dấu bao chiến công hiển hách của dân tộc.

09h00:       Đoàn đến thị trấn Đồng Đăng vào thắp hương lễ Mẫu tại đền Mẫu Đồng Đăng.

09h30:       Đoàn lên xe tiếp tục khởi hành mua sắm tại cửa khẩu Tân Thanh, quý khách tự do mua sắm tại chợ đến 11h30 lên xe về thành phố Lạng Sơn –

12h30:       Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc trưng của xứ Lạng và vùng biên như: Vịt quay Bắc Kinh, ngồng cải

13h30:       Xe đưa đoàn đi chợ Đông Kinh mua sắm.

15h30:       Xe đưa Quý khách về Hà Nội, trên đượng về Quý khách dừng chân nghỉ ngơi mua

19h00:       Quý khách về đến Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình.

Thông Tin Và Điều Khoản

Mọi hành trình du lịch cùng hey day tour đều đưa vào những nét đặc trưng nhất của mỗi điểm đến, giúp cho du khách cảm nhận được cái lạ, cái đẹp, và hấp dẫn của những bước đi khám phá. Trong thành công bước đầu của hey day tour đã có sự ủng hộ và sự tin tưởng rất lớn của quý khách . Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

Năm 2012 là năm đánh dấu sự phát triển 3 năm của hey day tour. Trong chặng đường 3 năm qua, Hey day tour đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa hey day tour trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.
Hey day tour đã giới thiệu cho du khách trên 100 tuyến điểm du lịch trong sự lựa chọn khắt khe của gần 50 điểm đến từ Bắc đến Nam . Hầu hết mọi du khách đã lưu giữ được khoảnh khắc vui, cười, và những câu chuyện đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình. Đó là điều mà chúng tôi mong đợi để được phục vụ du khách.

Đọc thêm

Giá Tour

Giá trọn gói cho 01 khách: VND/Khách

Số lượng khách Giá Tour
10 – 15 khách 540,000Đ
16 – 24 khách 496,000Đ
25 – 34 khách 456,000Đ
35 – 45 khách 415,000Đ

Giá vé bao gồm :
-    Xe ô tô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.

-    Ăn trưa 100.000đ/bữa chính.

-    Vé thắng cảnh theo chương trình.
-    Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.

-    Nước uống trên xe 0.5 lít/ngày

Giá trên chưa bao gồm :
-    Chi phí cá nhân, bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
-    Thuế VAT.

Ghi chú:

+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour, từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMTND