Thông Tin Chung

Giá: 856,000 vnđ

Chương Trình Tour

( 2 ngày – 1 đêm, phương tiện : ô tô ).

Khoang Xanh - Suối Tiên là một quần thể du lịch sơn thủy hữu tình. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, Khoang Xanh - Suối Tiên có những dòng thác cao đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh réo rắt và trầm bổng như sự vẫy gọi của thiên nhiên huyền ảo; đặc biệt là dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản, tất cả đều mang một phong cảnh tự nhiên, với dáng vẻ hoang sơ man mác của một miền sơn cước...

Ngày 1:     Hà Nội – Khoang Xanh - Suối Tiên – Hà Nội.

Sáng:        Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Khoang Xanh. Đến Khoang Xanh - Suối Tiên, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.Quý khách tự do tham gia các trò vui chơi giải trí, tìm cảm giác mạnh, tắm Công Viên Nước với hồ tạo sóng nhân tạo, cầu trượt .Ăn trưa tại nhà hàng

Chiều:       Quý khách có thể tắm khoáng nóng, khoáng bùn, Spa ( Chi phí tự túc ).Ăn tối tại nhà hàng

Tối:           Quý khách ăn tối tại nhà hàng, Buổi tối tham gia giao lưu đốt lửa trại, tham gia giao lưu văn nghệ trong đêm lửu trại đầy ý nghĩa.

Ngày 2:     Khoang Xanh  -  Hà Nội.

Sáng:        Quý khách ăn sáng tại nhà hàng,tự do chơi các trò chơi trong khu du lịch,Bóng Đá,Cầu Lông,Bóng Bàn,Bi –a…( Phí Tự Túc ) Quý khách tự do khám phá khu du lịch, len lỏi trong những rừng cây, thác nước, tham quan thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan... Tự do dạo chơi trong khuôn viên, mua sắm đồ lưu niệm ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:       13h00 Quý khách khởi hành về Hà Nội,15h00 Xe đưa quý khách về đến Hà Nội, kết thúc chương trình, chia tay và chào tạm biệt quý khách.

Thông Tin Và Điều Khoản

Mọi hành trình du lịch cùng hey day tour đều đưa vào những nét đặc trưng nhất của mỗi điểm đến, giúp cho du khách cảm nhận được cái lạ, cái đẹp, và hấp dẫn của những bước đi khám phá. Trong thành công bước đầu của hey day tour đã có sự ủng hộ và sự tin tưởng rất lớn của quý khách . Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

Năm 2012 là năm đánh dấu sự phát triển 3 năm của hey day tour. Trong chặng đường 3 năm qua, Hey day tour đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa hey day tour trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.
Hey day tour đã giới thiệu cho du khách trên 100 tuyến điểm du lịch trong sự lựa chọn khắt khe của gần 50 điểm đến từ Bắc đến Nam . Hầu hết mọi du khách đã lưu giữ được khoảnh khắc vui, cười, và những câu chuyện đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình. Đó là điều mà chúng tôi mong đợi để được phục vụ du khách.

Đọc thêm

Giá Tour

Giá trọn gói cho 01 khách: VND/Khách

Số lượng khách Lựa chọn 1 Lựa chọn 2
10 – 15 khách Đ 1,155,000Đ
16 – 24 khách 1,015,000Đ 1,075,000Đ
25 – 34 khách 904,000Đ 1,023,000Đ
35 – 45 khách 856,000Đ 966,000Đ

 

Giá vé bao gồm :
-    Xe ô tô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.

-    Khách sạn 2 người/phòng tiêu chuẩn theo sự lựa chọn của quý khách.( lẻ nam,nữ ghép 3 )

-    Vé thắng cảnh theo chương trình.
-    Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.

-    Nước uống trên xe 0.5 lít/ngày

Lựa chọn 1 :

Ngủ nhà sàn tập thể: có chăn, ga, gối đệm

Ăn 3 bữa chính x 100,000đ/khách/bữa. 1 bữa ăn sang thường x 25,000đ/khách.

Lựa chọn 2:

Khách sạn 2 người/phòng ( lẻ nam, nữ ghép 3)  tiêu chuẩn 2* :

Ăn 3 bữa chính x 100,000đ/khách/bữa. 1 bữa ăn sang thường

Giá trên chưa bao gồm :
-    Chi phí cá nhân, bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
-    Thuế VAT.

 

Ghi chú:

+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMTND